Thay trống máy in

[Nội dung chính]

☎️ Gọi Ngay 0988553353

1. Dịch vụ thay trống máy in.

Máy in là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công ty, trường học, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với nhu cầu sử dụng lớn mỗi máy in có thể làm việc hàng giờ liên tục trong một ngày, dẫn đến tình trạng các máy in hỏng hóc một cách nhanh chóng trong đó có trống máy in, trống máy in có tác dụng như tạo nên nét chữ và phủ nét chữ đó lên giấy trắng, nếu trống in kém hoặc trống máy in bị xước có thể làm cho bản in bị bẩn đen, vệt đen hay mờ nhòe chữ ...

thay trống máy in

Với nhu cầu sửa chữa máy in nói chung nhu cầu thay trống máy in nói riêng chúng tôi hiện đang cung cấp trống máy in và dịch vụ thay thế trống máy in tại nhà, các bạn có máy in hỏng trống có thể yên tâm không cần phải mang máy in đi câu cả việc duy nhất là nhấc máy điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số 0988553353 để được hỗ trợ kịp thời.

2. Bạn quan tâm tới chất lượng Trống máy in thay thế có đảm bảo hay không ?

Trống in là linh kiện thay thế nên được hiểu nó chỉ là linh kiện thay thế tương thích với máy in, chúng tôi cung cấp trống in mới 100% đảm bảo bản in ra nét căng không mờ nhòe hay lem bẩn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại trống in với nhiều nhà sản xuất khác nhau với mức giá rẻ không thể tưởng tượng, nên cẩn trọng với các loại trống in quá rẻ chúng sẽ làm máy in của bạn hoạt động không bền bỉ.

3. Bạn thắc mắc thay trống máy in có được bảo hành ?

Chúng tôi cam kết thay trống máy in có bảo hành, có đầy đủ biên bản bàn giao, giấy xác minh ngày tháng thay thế trống làm căn cứ bảo hành nếu có phát sinh lỗi.

4. Giá thay trống máy in thế nào ?

Tùy từng máy in cụ thể mà có giá thay trống khác nhau, nếu cần biết giá chính xác thay trống bao nhiêu tiền bạn vui lòng gọi số 0366088066 khi đó bạn cung cấp hãng máy in, mã số hiệu máy in chúng tôi sẽ báo giá chính xác giá thay trống máy in của bạn là bao nhiêu. Bảng giá thay trống máy in dưới đây áp dụng cho các máy in thông dụng chúng tôi thường gặp.

5. Bảng giá thay trống máy in

Báo giá thay trống máy in

Trống máy in Canon

Trống máy in HP

Trống máy in Brother

Trống máy in Ricoh

Trống máy in xerox

Khổ A4

160K-200K

160K-200K

200K-350K

180K-350K

200K-350K

Khổ A3

300K-400K

300K-400K

Liên hệ

600K-950K

600K-950K

Trống máy màu

200K-350K

200K-350K

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

6. Tại sao nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn chúng tôi thay trống máy in.

✔️ Thay trống máy in tại nhà.

✔️ Bảo hành trống máy in tại nhà.

✔️ Giá thay trống hợp lý.

✔️ Trống in đảm bảo chất lượng tốt.

✔️ Hỗ trợ vệ sinh máy in khi thay trống.

✔️ Có chính sách ưu đãi khi ký kết hợp đồng lâu dài.

7. Các hiện tượng máy in bị hỏng trống.

Trống hỏng bản in bị vệt đen cạnh bản in ra.

Các máy in Hp, Canon, Ricoh rất hay gặp hiện tượng này, do trống bị bài mòn lớp sơn tĩnh điện làm cho mực bị cáu ở đó nên khi giấy chạy qua mực dính ở trống sẽ phủ lên giấy tạo nên vệt đen dài canh bản in đôi khi còn có mực rơi ra rất nhiều ở máy in.

Bản in bị vệt đen cạnh bản in ra

Trống hỏng bản in xuất hiện nhiều lấm chấm đen trên bản in ra.

Các máy in Brother, Xerox rất hay gặp hiện tượng này do máy in để lâu hoặc trống đã sử dụng một thời dài làm cho bản in ra xuất hiện nhiều chấm đen ở bản in, thời gian đầu mới thì có một vài chấm đen nhỏ sau đó càng về sau càng xuất hiện nhiều chấm đen.

Ở một số máy canon và HP cũng có hiện tượng chấm đen trên bản in nhưng đa số là do máy in để quá lâu không dùng nên mới bị vậy.

Bản in xuất hiện nhiều lấm chấm đen trên bản in ra

Trống hỏng bản in ra xuất hiện vạch kẻ đen ngang bản in.

Lỗi này hỏng trống liên quan nhiều tới máy in của Canon và HP, khi đó trống bị thủng đa số do vật nhọn đâm vào tạo nên 1 lỗ trên trống, khi máy hoạt động điện áp cao bị dò dỉ ở đúng vị trí thủng đó làm cho bản in ra xuất hiện 4 vệt đen xì ở bản in, 4 vạch kẻ đen này đúng bằng đường kính của trống in do máy in hoạt động trống sẽ quay tròn và lỗ thủng đó tương ứng với 4 vạch đen theo đúng chu kỳ quay của máy.

Bản in ra xuất hiện vạch kẻ đen ngang bản in

Trống hỏng bản in ra quá mờ không nhìn rõ chữ.

Do trống in để lâu hoặc do trống in đã in quá nhiều làm cho lớp sơn tĩnh điện không còn độ nhạy nữa do đó bản in ra nét chữ sẽ mờ như nét bút chì.

Cảnh báo của máy in khi trống in cần thay thế.

Một số máy in có bộ đếm tuổi thọ trống in, nếu bản in đã đạt số trang in nhất định thì máy in sẽ cảnh báo thay trống in mới để đảm bảo bản in đẹp nhất.

Các máy in cảnh báo đa số bằng tiếng anh nên chúng sẽ thông báo thay trống bằng cụm từ "Replace Drum" từ đây ta hiểu rằng máy in cần thay trống in mới.

replace drum

☎️ Gọi Ngay 0988553353

Từ khóa: thay trống máy in canon 2900, thay trống máy in canon, thay trống máy in brother, thay trống máy in brother 2321d, thay trống máy in canon 2900 hết bao nhiêu tiền, thay trống máy in canon 6030, thay trống máy in canon 3300, thay trống máy in, thay trống máy in bao nhiêu tiền, thay trống máy in hp, cách thay trống máy in, thay trống máy in canon 2900 bao nhiêu tiền, thay trống máy in brother 2366dw, thay drum máy in brother, thay drum máy in brother bao nhiêu tiền, thay drum máy in brother 2321d, thay trống mực máy in brother, trống máy in, thay trống máy in canon 3500, thay drum máy in canon 2900, cách thay trống máy in canon 2900, hướng dẫn thay trống máy in canon 2900, cách sửa trống máy in, giá thay trống máy in, giá thay trống máy in canon

Đánh giá bài viết
105 lượt