Sửa máy in

[Nội dung chính]

☎️ Gọi Ngay 0988553353

Hiện nay máy in đã phổ biến rộng rãi trên thị trường, nhu cầu tăng cao về dịch vụ sửa chữa máy in rất lớn, theo thống kê của chúng tôi một ngày trung bình ở Hà Nội có khoảng 3000 máy in hỏng, con số này càng tăng lên do sự phát triển của máy in ngày càng mạnh và phủ rộng, từ trung tâm sang ngoại thành, từ công cty tới nhà dân đều sử dụng máy in như một thiết bị không thể thiếu. Nắm được điều này, SAO VIỆT đã tạo nên đội ngũ kỹ thuật chuyên giải quyết các vấn đề về hỏng hóc của máy in.

sửa chữa máy in

Máy in của bạn đang gặp trục trặc cần sự trợ giúp, bạn đang tìm kiếm trên mạng mong muốn tìm cho mình một người sửa máy in đang bị lỗi của bạn, bạn băn khoăn họ có sửa được máy in của mình hay không... Và giờ bạn đã tìm thấy chúng tôi, bạn đã tìm đúng nơi bạn cần tìm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà chuyên sửa chữa máy in các dòng HP, canon, samsung, brother, xerox, ricoh, epson...với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu đáp ứng nhanh nhất.

1. Tại sao lựa chọn chúng tôi sửa máy in

👉 Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa máy in.

👉 Đáp ứng rất nhanh ( gọi sửa máy in phát tới luôn trong 30 phút ).

👉 Linh kiện thay thế mới 100% có bảo hành.

👉 Cam kết giá tối ưu nhất ( mong muốn khách hàng gọi lại lần sau )

👉 Hỗ trợ từ xa miễn phí những lỗi nhỏ máy in.

2. Hoạt động sửa máy in các quận tại Hà Nội

Khắp khu vực các quận thuộc thành phố hà nội chúng tôi đều có nhân viên kỹ thuật sửa máy in chuyên phụ trách khu vực đó nên các bạn có thể yên tâm về thời gian đáp ứng, các bạn chỉ cần cung cấp đại chỉ ở đâu là chúng tôi có mặt ngay tức thì. Các quận hoạt động của chúng tôi như :

☑ Sửa máy in quận ba đình

☑ Sửa máy in quận hoàn kiếm

☑ Sửa máy in quận thanh xuân

☑ Sửa máy in quận tây hồ

☑ Sửa máy in tại gia lâm

☑ Sửa máy in quận đống đa

☑ Sửa máy in quận hoàng mai

☑ Sửa máy in quận nam từ liêm

☑ Sửa máy in quận long biên

☑ Sửa máy in tại thanh trì

☑ Sửa máy in quận hai bà trưng

☑ Sửa máy in quận cầu giấy

☑ Sửa máy in quận bắc từ liêm

☑ Sửa máy in quận hà đông

Với những thế mạnh trên chắc hẳn các bạn khó lòng không thể không nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi theo số ☎️ 0988553353 hoặc bấm vào nút cuộc gọi trên màn hình điện thoại.

Tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng về dịch vụ sua may in mà chúng tôi mang lại.

sua may in

Hình ảnh sửa máy in canon 2900

3. Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy in.

➡️ Tiếp nhận cuộc gọi của người sử dụng khi gọi tới số hotline ☎️ 0988553353

➡️ Ghi nhận tình trạng máy in : Lỗi của máy in đang gặp phải, với những lỗi đơn giản chúng tôi có thể hướng dẫn sửa chữa trực tiếp mà không cần tới, hoặc có thể teamview từ xa hỗ trợ...

➡️ Với những lỗi nặng cần tới tận nơi các bạn cung cấp địa chỉ chính xác : Cơ quan, Số phòng, Địa chỉ, Người qản lý máy, Số điện thoại.

➡️ Chúng tôi sẽ cho nhân viên khu vực gần bạn nhất qua kiểm tra máy in của bạn.

➡️ Nhân viên kiểm tra máy in xong sẽ báo tình trạng máy, cần thay thế những vật tư gì, giá bao nhiêu cho bạn.

➡️ Hai bên thống nhất giá sửa chữa, kỹ thuật sẽ sửa máy in cho bạn.

➡️ Linh kiện đã thay xong bạn in test kiểm tra chất lượng bản in và thanh toán.

➡️ Với những linh kiện đã thay chúng tôi sẽ lập biên bản bàn giao có ghi thời hạn bảo hành các bạn giữ lại 1 liên để đối chiếu sau này có lỗi xảy ra.

4. Các câu hỏi khách hàng thường hỏi chúng tôi.

❓ Khách hàng hỏi : Thời gian đến sửa máy in trong bao lâu ?

✅ Chúng tôi trả lời : Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật trải dài khắp thành phố nên thời gian tới sửa máy in rất nhanh, thông thường tù 15 - 30 là kỹ thuật của chúng tôi đã có thể tới tiếp nhận rồi.

❓ Khách hàng hỏi : Trung tâm có sửa máy in canon không ?

✅ Chúng tôi trả lời : Chúng tôi nhận sửa tất cả các máy in canon, một số máy in phun màu canon không nhận sửa như : ix 8780, canon ix6770, canon ix6860, pixma 328

❓ Khách hàng hỏi : Đến kiểm tra máy in có mất phí kiểm tra máy in hay không ?

✅ Chúng tôi trả lời : Chúng tôi sẽ thu phí kiểm tra máy với những khách hàng mới (50k) còn khách hàng đã làm việc với chúng tôi chúng tôi kiểm tra máy in miễn phí, với những khách mới chúng tôi thu 50k tiền kiểm tra máy nhưng nếu bạn gọi lại cho chúng tôi thay thế vật tư chúng tôi sẽ trừ 50k vào tổng giá tiền vật tư.

❓ Khách hàng hỏi : Sửa máy in có bảo hành hay không ?

✅ Chúng tôi trả lời : Tất cả các máy in do chúng tôi sửa chữa đều có chính sach bảo hành, thời hạn bảo hành tùy theo tường linh kiện thay thế, có phiếu bàn giao ghi rõ thời hạn bảo hành sửa máy in

☎️ Gọi Ngay 0988553353

Từ khóa: sửa máy in, sửa máy in tại nhà, sửa máy in hà nội, sửa máy in canon, sửa máy in hp, sửa máy in samsung, sửa máy in brother, sửa máy in ricoh, sửa máy in epson, Sửa máy in quận ba đình, Sửa máy in quận hoàn kiếm, Sửa máy in quận thanh xuân, Sửa máy in quận tây hồ, Sửa máy in tại gia lâm, Sửa máy in quận đống đa, Sửa máy in quận hoàng mai, Sửa máy in quận nam từ liêm, Sửa máy in quận long biên, Sửa máy in tại thanh trì, Sửa máy in quận hai bà trưng, Sửa máy in quận cầu giấy, Sửa máy in quận bắc từ liêm, Sửa máy in tại hà đông

Đánh giá bài viết
102 lượt